เปิดประตูสู่อ้อมกอดแห่งขุนเขา กับ เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่
On 29/02/2016 / by Admin

คงมีสถานที่เพียงไม่กี่แห่งบนโลกใบนี้ ที่ยังคงความงดงามอันแสนบริสุทธิ์ของธรรมชาติไว้ได้อย่างเปี่ยมล้นในทุกคืนวัน และถึงแม้กาลเวลาจะแปรผัน แต่สถานที่แห่งนั้นกลับยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขาที่แสนอบอุ่นอยู่เสมอ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในความรื่นรมย์ของขุนเขา รักความสงบเป็นชีวิตจิตใจ และใฝ่ฝันถึงการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความสุขที่อิ่มเอมไปด้วยอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ บรรยากาศที่แสนสงบงดงามท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขาของ เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ โครงการคอนโดมิเนียมที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาอันเขียวขจีแห่งนี้ ก็พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาของชีวิตด้วยสัมผัสที่แสนอ่อนโยนจากธรรมชาติ

เปิดประตูสู่อ้อมกอดแห่งขุนเขา กับ เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เนื่องจากโครงการ เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะสมที่มีความสมดุลกับธรรมชาติ ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลกอย่างเขาใหญ่ ทำให้สถานที่แห่งนี้โดดเด่นไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติในทุกคืนวัน จึงนำมาสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบแลนด์สเคปที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็พร้อมหลอมรวมทุกองศาแห่งชีวิตให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ด้วยรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับขุนเขาและสายน้ำ ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

ท่ามกลางโลกปัจจุบันที่แสนวุ่นวาย ก็พร้อมผ่อนคลายและสัมผัสองศาแห่งชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกที่แสนพิเศษไม่ต่างจากการได้แหวกว่ายอยู่ท่ามกลางธารน้ำในธรรมชาติที่แสนเย็นสบาย 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

อีกทั้งยังพร้อมปลุกพลังของการใช้ชีวิตให้ฟิตยิ่งขึ้น ด้วยฟิตเนสสุดทันสมัยในอารมณ์ธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบด้วยเครื่องออกกำลังกายอย่างครบครัน

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เมื่อความรื่นรมย์จากภาพที่สวยสดงดงามของธรรมชาติ เปรียบเป็นดั่งภาพวาดที่ได้รับการเติมแต่งไว้ได้อย่างน่าชื่นชม อารมณ์ของสุนทรียภาพอันงดงามท่ามกลางความเป็นธรรมชาติเหล่านั้น จึงได้รับการถ่ายทอดไว้อย่างลงตัวผ่านรูปแบบงานอินทีเรียดีไซน์ที่โดดเด่นไปด้วยเรื่องราวและความรู้สึกอันแสนพิเศษจากธรรมชาติ  ตั้งแต่การใส่ใจในเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่สื่อถึงความเป็นเนื้อแท้ ตลอดจนโทนสีที่เลือกใช้ซึ่งสามารถถ่ายทอดภาพเรื่องราวของธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วนในทุกอณู 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เพราะการได้ใช้ชีวิตสบายๆ ที่ผ่อนคลายภายใต้ความเป็นธรรมชาติคือองค์ประกอบของความสุข บรรยากาศการตกแต่งภายในห้องของเดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ จึงมาพร้อมความงดงามที่แสนพิเศษ ซึ่งสื่อถึงการหลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการคัดสรรวัสดุที่เผยให้เห็นถึงแก่นแท้ของความเป็นธรรมชาติอย่างการเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและอ่อนโยนของธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานงานตกแต่งที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ละมุนละไม กับการเลือกใช้ Soft Furnishing ที่มีสัมผัสนุ่มสบาย รวมถึงการเลือกใช้เส้นสายอันเรียบง่ายภายใต้โทนสีที่กลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

แม้ว่าพื้นที่อยู่อาศัยภายในห้องเปรียบเสมือน Comfort Zone ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย แต่การได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสีสันแห่งความสบายในบรรยากาศของธรรมชาติกลับช่วยมอบความรู้สึกอุ่นใจได้ยิ่งกว่า เช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์ดีไซน์ภายในห้องที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและสอดคล้องกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติภายนอก เน้นสัมผัสความโปร่งสบายด้วยการเลือกใช้ผนังกระจกใสขนาดใหญ่ จึงพร้อมทำให้สามารถผ่อนคลายไปกับกิจกรรมสุดโปรดที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวเขาและแมกไม้ได้อย่างรื่นรมย์ในทุกช่วงเวลา 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

นอกจากการตกแต่งภายในด้วยวัสดุที่มีผิวสัมผัสของธรรมชาติได้อย่างลงตัวกับโทนสีที่อบอุ่นแล้ว การดึงเฉดสีจากทัศนียภาพภายนอกมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่งภายในห้อง ก็นับได้ว่ามีส่วนช่วยเติมบรรยากาศภายในให้อบอวลไปด้วยสีสันแห่งธรรมชาติ ที่พร้อมมอบสัมผัสอันสงบเงียบและแสนผ่อนคลายได้อย่างพิเศษ 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

อบอุ่นใจไปกับอ้อมกอดแห่งขุนเขาในทุกอิริยาบถ ด้วยบรรยากาศของการใช้ชีวิตที่สอดประสานไว้ด้วยความมหัศจรรย์จากโลกของธรรมชาติ พร้อมสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่แห่งการพักผ่อนในทุกช่วงเวลา ด้วยการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่พร้อมเปิดรับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้อย่างแนบชิด อีกทั้งยังพร้อมเติมเต็มทุกความรู้สึกสดชื่นให้กับทุกการอยู่อาศัย กับงานดีไซน์ที่เรียบง่ายและคล้ายเคียงกับภูมิทัศน์ภายนอกอย่างกลมกลืน 

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่

เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่
 

มากไปกว่านั้น ยังสามารถสัมผัสถึงบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยมในทุกช่วงเวลาของพักผ่อน ด้วยการตกแต่งภายในห้องที่มีการผสมผสานสีสันและลวดลายของธรรมชาติ อย่างสีเอิร์ธโทนหลากหลายเฉดที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์น้อยใหญ่นานาชนิด และโทนสีเขียวปนน้ำเงินที่ได้จากพืชพันธุ์ไม้ ท้องฟ้า และสายน้ำตามธรรมชาติ ซึ่งถูกนำมาหลอมรวมกันไว้ได้อย่างลงตัว จึงพร้อมเปลี่ยนทุกวันที่เหนื่อยล้าให้กลายเป็นการใช้ชีวิตอย่างเนิบช้าที่เจือไว้ด้วยความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ
หากผืนป่าสีเขียวขจีกับต้นไม้ใหญ่ๆ ให้ความร่มรื่นได้ฉันใด การอยู่อาศัยภายใต้บรรยากาศของธรรมชาติก็ให้ความรื่นรมย์ได้ฉันนั้น และหากสิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในความปรารถนาที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน การได้พาตัวเองออกจากโลกอันแสนวุ่นวาย และมาผ่อนคลายภายใต้อ้อมกอดของธรรมชาติ ก็สามารถเปลี่ยนทุกวันของการผ่อนคลายให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถสร้างได้ในทุกวัน
ขอบคุณภาพประกอบบทความจาก โครงการเดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ จากแสนสิริ
Thanks : www.forfur.com